XE CHÒI CHÂN TRUYỀN THỐNG LITTLE TIKES LT-642302

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Dành cho các thế hệ trẻ em đã tham gia phiêu lưu trên mọi nẻo đường với một trong những chiếc xe chòi chân dòng Cozy Coupe®.  

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Little Tikes chính hãng
Tính Năng SP:
+ Tay đẩy phía sau kết hợp với tấm lót đáy sẽ thành 1 chiếc xe đẩy để mẹ và bé cùng khám phá.
+ Được thiết kế với lưng tựa cao và ngăn chứa đồ phía sau.
+ Với tính năng đặt biệt như “ Nút Khởi Động” , “Nắp bình xăng đóng/ mợ”
+ Bánh xe chắc chắn với bánh trước có thể xoay 360º
+ Còi xe vui nhộn
Sản Xuất : Mỹ (ohio)
Chiều dài 72 cm
Chiều rộng 44 cm
Chiều cao 84 cm
Trọng lượng 8,25 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: