Cách thức thanh toán

Tại Kidscenter.vn, quá trình mua sắm trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn với hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tiện lợi và linh hoạt.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

 

Hiểu rõ giá trị thời gian của quý khách hàng, chúng tôi thực hiện giao dịch mua sắm tại Kidscenter.vn dưới hình thức Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Bằng hình thức này, khi nhận được sản phẩm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thông số kỹ thuật, số lượng sản phẩm, quý khách hàng mới phải thanh toán giá trị của đơn hàng.

Để thực hiện hình thức thanh toán này, khi đặt mua sản phẩm tại Kidscenter.vn, quý khách vui lòng chọn Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng trong phần Hình thức thanh toán. Ngay khi nhận được thông tin mua hàng, Kidscenter.vn sẽ xác nhận đơn hàng qua email và tiến hành giao sản phẩm. Trong thời gian đó, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email và website của chúng tôi.

 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Kidscenter.vn lựa chọn và hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp về vận chuyển như VNPT, Viettel,... Do đó, sản phẩm sẽ được trao đến tận tay quý khách một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại Kidscenter.vn. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: