logo.png

Giới Thiệu Thương Hiệu People

PEOPLE là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.

Bộ nam châm xếp hình nam châm Pythagoras®

Bộ đồ chơi xếp hình nam châm mang thương hiệu Pythagoras® từ PEOPLE Nhật Bản là một bộ đồ chơi phát triển trí tưởng tượng & sáng tạo cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên. Đồ chơi xếp hình nam châm giúp phát triển nhận thức về không gian và giúp bé học toán sau này. Bộ đồ chơi đạt nhiều giải thưởng quốc tế về giáo dục, và đã được đưa vào hệ thống giáo dục mầm non tại Nhật Bản để giảng dạy. Bộ xếp hình nam châm Pythagoras® được chia ra làm 3 dòng sản phẩm: dòng Basic, dòng World & School. Với dòng Basic, bé sẽ được làm quen với các khối lắp ráp & màu sắc cơ bản.

Phát triển sáng tạo cho bé từ 18 tháng

Đồ chơi này được thiết kế để kích thích sự sáng tạo và khám phá của bé thông qua việc xây dựng các cấu trúc 3D, như các tòa nhà, các hình khối, và thậm chí là các mô hình phức tạp hơn. Pythagoras® cung cấp một phương tiện giáo dục vui nhộn cho bé, giúp bé phát triển kỹ năng tư duy không gian, tư duy logic và kỹ năng tạo hình. Được thiết kế để giúp trẻ phát triển nhận thức về không gian và tạo nền tảng cho việc học toán trong tương lai.

XEM THÊM

Bộ đồ chơi phát triển STEM giúp bé hiểu về 2D & 3D

Được thiết kế để giúp trẻ phát triển nhận thức về không gian và tạo nền tảng cho việc học toán trong tương lai. Đạt được nhiều rất nhiều giải thưởng đồ chơi giáo dục quốc tế, là sản phẩm bán chạy tại Amazon & trên các nền tảng thương mại điện tử khác trên toàn thế giới.

XEM THÊM

Phát triển khả năng sáng tạo cho bé.

Pythagoras có đầy đủ các phần bồi dưỡng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ . Trẻ có thể chơi theo trí tưởng tượng bằng cách xây nhà, làm đường và kết hợp các đồ chơi như búp bê, ô tô.

XEM THÊM

Một món đồ chơi yêu thích đến 10 tuổi.

Khi bạn thực hiện thử thách tạo ra những mảnh lớn hoặc những mảnh khó cân bằng, bạn sẽ có thể tạo ra chúng dựa trên ý tưởng của mình thông qua thử và sai .

XEM THÊM