Chính sách đổi trả

Kidscenter.vn luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách giành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Kidscenter.vn thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm được mua tại Kidscenter.vn đều có thể trả trong vòng 2 ngày và đổi trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng.
Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng tại Kidscenter.vn. Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.

1. Đổi trả hàng trước khi thanh toán
      - Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán. Ngoài việc kiểm tra sản phẩm có bể, trầy xước do tác động bên ngoài, màu sắc, số lượng, quý khách cần kiểm tra sản phẩm có đúng chủng loại, thông số kỹ thuật, thông tin cung cấp trên website.
      - Nếu sản phẩm không đúng như thông tin mua hàng, ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn xử lý.
     - Khi nhận hàng, nếu muốn dùng thử sản phẩm để kiểm tra cơ chế vận hành, quý khách vui lòng thanh toán trước khi sử dụng.

2. Đổi trả hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng
2.1 Trả sản phẩm đã nhận
- Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã mua, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
- Để nhà cung cấp nhận lại hàng hóa đã trả, khi gửi sản phẩm về Kidscenter.vn, các sản phẩm phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Bao bì không bị móp rách và còn nguyên đóng gói.

  • Sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, nguyên vẹn tem/phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật, quà tặng đi kèm…

  • Không có dấu hiệu của sản phẩm đã qua sử dụng.

  • Nếu sản phẩm gửi về Kidscenter.vn không đáp ứng được những yêu cầu trên, chúng tôi sẽ thông báo và hỗ trợ để quý khách đổi lại sản phẩm không hài lòng.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ áp dụng chính sách này cho các sản phẩm có giá trị dưới 3 triệu đồng, đối với các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng khi trả sản phẩm quý khách sẽ mất tiền đặt cọc ban đầu.

      - Tùy theo đánh giá chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp, Kidscenter.vn sẽ tiến hành thanh toán phần tiền cần hoàn trả cho quý khách hàng. Số tiền này sẽ được chuyển thành mã tiền điện tử vào tài khoản của quý khách tại Kidscenter.vn. Mã tiền điện tử được sử dụng để thanh toán trực tuyến trong những lần mua sắm tiếp theo. Mã tiền điện tử không có giá trị quy đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức và có giá trị sử dụng trong 01 năm kể từ ngày cấp.
     - Quý khách hàng vui lòng chi trả chi phí vận chuyển trong quá trình trả sản phẩm.

2.2 Đổi sản phẩm do lỗi kỹ thuật
      - Khi sử dụng các sản phẩm đặt mua tại Kidscenter.vn, trong vòng 14 ngày, nếu quý khách phát hiện sản phẩm có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành đổi hoàn toàn miễn phí một sản phẩm mới tương tự sản phẩm quý khách đã mua.
      - Để tiết kiệm thời gian, quý khách vui lòng tham khảo và vận hành sản phẩm theo hướng dẫn sử dụng hoặc tham vấn trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của đơn vị sản xuất sản phẩm (được ghi trên phiếu bảo hành và bao bì sản phẩm) trước khi gửi về cho chúng tôi.
      - Các sản phẩm đổi trả phải là những sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, nguyên vẹn tem/phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật, quà tặng đi kèm…
      - Sau khi nhận được sản phẩm của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển đến nhà cung cấp để kiểm tra lỗi kỹ thuật. Ngay khi nhận được xác nhận của nhà cung cấp về lỗi kỹ thuật của sản phẩm, chúng tôi sẽ chuyển trả cho quý khách sản phẩm mới tương tự với sản phẩm quý khách đã mua.
      - Nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng được các yêu cầu trên hoặc được trung tâm kỹ thuật của nhà cung cấp xác định không phải là lỗi kỹ thuật. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách để tiến hành gửi lại sản phẩm về địa chỉ ghi trên thông tin đơn hàng, hoặc bảo hành sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.
      - Chi phí vận chuyển hàng hóa (nếu sản phẩm không phải do lỗi nhà sản xuất) sẽ do khách hàng thanh toán khi nhận lại sản phẩm.
      - Trong trường hợp quý khách không thể liên hệ với trung tâm kỹ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm, quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ: info@kidscenter.vn
      - Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc cần cung cấp thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0368 174 368 hoặc để lại lời nhắn tại địa chỉ: info@kidscenter.vn