Liên hệ

Quý khách hàng thân mến!
Kidscenter.vn là một siêu thị online chuyên cung cấp cho các bé những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn nhất.
Với giá trị cốt lõi được đặt ra là “Safety Priority”, chúng tôi đặt vấn đề về chất lượng & an toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Do vậy, các bậc cha mẹ sẽ an tâm khi mua hàng chính hãng trên siêu thị online của chúng tôi. Với việc mua hàng trên kidscenter.vn, sẽ giúp cho quý cha mẹ tiết kiệm thời gian khi hàng hóa được đưa đến tận nơi, tận gia đình của quý khách.
Hơn thế nữa, với mục tiêu chi phí tối ưu, chúng tôi sẽ giúp cho quý cha mẹ có thể lựa chọn được các sản phẩm với giá thấp so với thị trường và công sức của Quý cha mẹ.
Ngoài ra với mong muốn cung cấp thông tin cho quý cha mẹ để có thể chăm sóc giáo dục bé tốt nhất, kidscenter.vn sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi những thông tin, giúp bé phát triển hơn về mọi mặt. Đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp phục vụ tận tình của  chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm an toàn cho bé nhất.

Chất lượng ổn định
Công ty chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu, uy tín, chất lượng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin cậy về các sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành và những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Sự an toàn luôn được quan tâm hàng đầu, vì chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với quy trình kiểm tra các sản phẩm nghiêm ngặt nhất.

Chi phí tiết kiệm
Các sản phẩm của công ty chúng tôi hoàn toàn được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà cung cấp nên chi phí luôn được ưu tiên với giá được kiểm soát tốt nhất. Ngoài ra các sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên nên rất đa dạng. Đến với kidscenter.vn quý khách hàng luôn có nhiều lựa chon về sản phẩm cũng như giá cả.

Tiết kiệm thời gian
Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian đi mua sắm lựa chọn, chỉ cần vào web của chúng tôi sẽ có được đầy đủ các sản phẩm. Ngoài ra, với dịch vụ giao hàng tận nơi, kidscenter.vn hợp tác với các đối tác phục vụ chuyên nghiệp như VNPT, Viettel, giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện dụng.

Dịch vụ tối đa
Công ty chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng với thời gian trả và đổi sản phẩm trong vòng 14 ngày tính từ ngày nhận sản phẩm.
Mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể liên hệ kidscenter.vn qua chat online, hoặc qua đường dây nóng 0368 174 368 trong giờ làm việc ( từ 9:00 đến 18:00 thứ 2-6 )
Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về sản phẩm, cũng như thông tin khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên dành cho khách hàng, thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất cũng như các doanh nghiệp để quý khách hàng theo dõi và có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 
Hãy đến với chúng tôi kidscenter.vn luôn đem lại sự AN TOÀN nhất cho bé.

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KIDS CENTER VIET NAM

  • Mã số thuế: 0312786967

  • Địa chỉ công ty: 337 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

  • Điện thoại liên hệ: 0368174368

  • Email: info@kidscenter.vn