Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu  

Trung tâm mua sắm thương mại điện tử Kidscenter.vn là sản phẩm của Công ty TNHH KIDS CENTER VIETNAM. Văn phòng của chúng tôi tọa lạc địa chỉ Lầu 1, 337 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Khi quý khách truy cập vào website: Kidscenter.vn đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung tại website bao gồm cả nhận xét của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin tại website vào bất kỳ thời điểm nào không mà cần báo trước.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra các điều khoản để cập những thay đổi từ chúng tôi.

Chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của quý khách khi có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do vi phạm Quy định, Điều kiện sử dụng website.

2. Hướng dẫn sử dụng

Khi truy cập, thực hiện giao dịch Kidscenter.vn, khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.

Tài khoản của quý khách tại Kidscenter.vn chỉ được sử dụng để mua sắm. Chúng tôi buộc lòng phải hủy quyền sử dụng của quý khách nếu phát hiện quý khách sử dụng tài khoản, nội dung website với bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

Khi truy cập, giao dịch tại Kidscenter.vn, quý khách phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác; tự bảo quản tài khoản, hoạt động của mình tại website. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào do quý khách gây ra khi không tuân thủ Quy định, Điều khoản sử dụng của website.

Khi đăng ký tài khoản tại Kidscenter.vn nghĩa là quý khách đã đồng ý nhận email quảng cáo của chúng tôi.

Những nhận xét hiển thị trên website chỉ là ý kiến cá nhân từ phía khách hàng, không phải của chúng tôi

3. Quy định về bảo mật

Vì lý do bảo mật, trong quá trình thanh toán, thông tin của quý khách sẽ được mã hóa. Chỉ khi được cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin giao dịch của khách hàng.

Nếu cá nhân, tổ chức sử dụng bất kỳ hình thức nào để gây ảnh hưởng; thay đổi cấu trúc, dữ liệu của hệ thống sẽ bị truy tố trước pháp luật.

4. Thanh toán chuyển khoản

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin, khi thanh toán quý khách cần lưu ý:

- Thời gian đầu khi hoạt động chúng tôi sử dụng hình thức giao hàng và thu tiền tận nơi, không áp dụng chuyển khoản cho các cổng thanh toán. Do vậy, Chúng tôi không giải quyết các trường hợp khách hàng thực hiện chuyển khoản qua các cổng thanh toán.

- Đối với các giao dịch có giá lớn hơn 3 triệu, chúng tôi yêu cầu chuyển khoản 20% giá trị đơn hàng thông qua tài khoản đã được công bố trên website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các trường hợp chuyển sai tài khoản thanh toán.

5. Phương thức thanh toán

Kidscenter.vn hỗ trợ quý khách thanh toán đơn hàng qua hình thức: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Quy trình mua hàng và thanh toán được thực hiện theo các bước: 

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:

Bước 1: Sau khi tìm hiểu thông tin, khách hàng đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin giao hàng;

Bước 2: Kidscenter.vn xác nhận đơn hàng;

Bước 3: Kidscenter.vn gửi thông tin xác nhận đơn hàng qua email; 

Bước 4: Kidscenter.vn chuyển hàng đến đơn vị vận chuyển

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và thanh toán.

6.Thời gian giao hàng

Sau khi xác nhận đơn hàng, Kidscenter.vn sẽ thực hiện và chuyển sản phẩm đến quý khách hàng trong khoảng thời gian: 

+ Từ 1 đến 3 ngày làm việc nếu địa chỉ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, trừ khi có yêu cầu đặc biệt khác.

+ Từ 2 đến 6 ngày làm việc đối với các khu vực khác.

Vào thời điểm 16 giờ hàng ngày (từ thứ 2 đến thứ 6) chúng tôi sẽ dừng việc xử lý đơn hàng, tất cả những đơn hàng đặt mua sau 16 giờ, chúng tôi sẽ chuyển sang ngày hôm sau. Các đơn hàng đặt mua sau 16 giờ ngày thứ 6, chúng tôi sẽ xử lý trong ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ khi đến với khách hàng, vào các dịp lễ/tết, chúng tôi sẽ tạm ngưng phục vụ quý khách. Các đơn hàng đặt mua vào thời điểm này sẽ được xử lý ngay khi kết thúc thời gian nghỉ.

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong thời gian 24 tiếng sau khi đặt hàng, quý khách được phép hủy đơn hàng, thay đổi địa chỉ giao hàng. Tất cả những trường hợp khác, chúng rất tiếc không thể hỗ trợ quý khách hàng. Trường hợp quý khách vẫn muốn hủy đơn hàng sau 24 tiếng đặt hàng, chúng tôi buộc phải thu phí theo quy định của đơn vị vận chuyển.

Nếu có nhu cầu thay đổi địa chỉ giao hàng, quý khách vui lòng thông báo về Kidscenter.vn qua đường dây nóng 0368174368  hoặc gửi email về địa chỉ: info@kidscenter.vn

Để hủy đơn hàng đã đặt mua, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0368174368 để được hỗ trợ hoặc gửi ghi nhắn về địa chỉ: info@kidscenter.vn 

Khi khách hàng trả lại hàng hóa đã nhận xem như quý khách đã hủy giao dịch.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do gì và vào bất kỳ thời điểm  nào.

8. Sai lệch thông tin

Khi thực hiện các giao dịch tại Kidscenter.vn, khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch nếu khách hàng nhập sai thông tin.

Trường hợp sai thông tin phát sinh từ Kidscenter.vn, chúng tôi sẽ thực hiện đền bù cho khách hàng một mã giảm giá khác. Mã giảm giá này thực hiện cho lần mua sắm tiếp theo. Mệnh giá mã giảm giá được tính tùy trường hợp cụ thể. Chúng tôi có quyền không thực hiện giao dịch khi bị lỗi.

9. Giải quyết tranh chấp

Giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán tại Trung tâm mua sắm thương mại điện tử Kidscenter.vn được thực hiện theo quy định và pháp luật hiện hành.

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, trong quá trình giao dịch, nếu các Quy định và Điều khoản sử dụng tại Kidscenter.vn liên quan hoặc làm phát sinh các tranh cấp, gây tranh cãi thì sẽ được giải quyết theo Luật bảo vệ người tiêu dùng.

10. Khiếu nại

Nếu có tranh chấp phát sinh bởi những Điều kiện, Điều khoản, Hợp đồng và các nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng, quý khách có thể gửi khiếu nại lên Tòa án Nhân dân TP.HCM để giải quyết.

11. Hỗ trợ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin đến quý khách qua số điện thoại đường dây nóng: 0368174368  hoặc gửi lời nhắn về địa chỉ: info@kidscenter.vn

12. Thông tin Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Kidscenter.vn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng Trung tâm thương mại điện tử Kidscenter.vn.

CÔNG TY TNHH KIDS CENTER VIET NAM

Văn phòng làm việc : Lầu 1, 337 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 0368174368